Máy ép chậm Cuisinart Easy Clean Slow Juicer CSJ-300P1ES

Liên hệ
Gọi đặt mua: 0902231212 (8:00 - 22:00)

Với xu thế lối sống healthy và eat clean càng ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây, Cuisinart xin được giới thiệu tới người sử dụng sản phẩm máy ép chậm Cuisinart Easy Clean Slow Juicer (CSJ-300P1ES), với thiết kế tân tiến tiện lợi, giúp người sử dụng làm ra những ly nước ép dinh dưỡng và thơm ngon một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các đặc điểm chính của sản phẩm:

  • Công nghệ ép chậm: Quá trình ép nước chậm giúp nghiền nát các loại rau quả và các loại hạt, giúp duy trì được tối đa các chất dinh dưỡng như enzymes, vitamins và các loại khoáng chất từ trong nguyên liệu.
  • Động cơ mạnh mẽ hiệu quả: Có thể ép được đa dạng các loại rau củ, hoa quả và các loại hạt cứng hay mềm, giúp người sử dụng có thể làm được những ly nước ép dễ dàng
  • Dễ dàng vệ sinh: Các bộ phận cũng như linh kiện của máy có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và làm sạch, đồng thời, các linh kiện làm ép có thể dễ dàng cho vào máy rửa bát, giúp bạn bớt phải lo nghĩ về các vấn đề vệ sinh máy.
  • Đầu nạp rộng: Cho phép người sử dụng cho nguyên liệu vào máy mà không cần phải cắt nhỏ ra trước, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Phễu lọc thông minh: Chiếc máy ép làm chậm của Cuisinart bao gồm 2 phễu lọc thông minh giúp lọc được hoàn toàn bã xơ sau khi ép.
  • Thiết kế thanh lịch: Sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn và tối ưu về công năng, thiết kế phù hợp cho mọi gian bếp và là một lựa chọn tinh tế cho mọi người sử dụng.
  • Tờ gấp hướng dẫn sử dụng đi kèm: Trong mỗi chiếc máy ép làm chậm đi kèm với 1 bộ tờ gấp hướng dẫn sử dụng máy, đi kèm đó là 1 số công thức nước ép chậm được gợi ý bởi Cuisinart. 

Hãy để chúng tôi nâng cấp chất lượng cuộc sống của các bạn với sản phẩm máy ép chậm Cuisinart Easy Clean Slow Juicer (CSJ-300P1ES) và giúp các bạn tận hưởng niềm vui cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày cùng với những ly nước ép healthy.

 

 

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Đổi mới nếu có lỗi trong vòng 30 ngày

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt